GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON VIỆT NHẬT

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON VIỆT NHẬT

Truờng Mầm Non Việt Nhật đuợc thành lập từ ngày 5/9 năm 2010 với đội ngũ giáo viên trẻ trung , năng động và đầy nhiệt huyết giáo dục.

          Trường Mầm Non Việt Nhật ra đời với mong muốn trẻ em được hưởng một nền giáo dục phát triển. Dưới sự dẫn dắt của Ban Giám Hiệu nhà trường, cùng người sáng lập, từ năm 2010 đến nay, tập thể cán bộ công nhân viên trường cùng đoàn kết, hợp nhất xây dựng và phát triển để hoàn thiện ước mơ một nền giáo dục song song Việt-Nhật cho trẻ mầm non.

            Người sáng lập trường mầm non Việt Nhật đã có 4 năm trải nghiệm, phương pháp giáo dục ở Nhật và mong muốn ước ao đem cái hay, cái đẹp đó vào giáo dục mầm non ở Đà Nẵng, từ đó tháng 9 năm 2010, trường mầm non Việt Nhật ra đời với phương châm là để các bé phát triển một cách tự nhiên nhất, phát huy được tính tự lập, khả năng sáng tạo và để các em cảm thấy mình được yêu thương, chăm sóc….

            Trường Mầm non Việt Nhật tự hào là ngôi trường đầu tiên tại Đà Nẵng áp dụng được phần nào cái hay, cái đẹp của nền giáo dục mầm non  Nhật vào giáo dục mầm non Việt Nam, cụ thể là trường mầm non Việt Nhật Đà Nẵng.

           Địa chỉ: 231/5 Lê Duẩn - P. Tân Chính - Q. Thanh Khê - TP Đà Nẵng

    

.