Thông báo quyên góp vật liệu chuẩn bị cho "Lễ hội triển lãm"

Lễ hội triển lãm năm học 2013 - 2014 dự kiến sẽ được tổ chức sớm hơn mọi năm vào tháng 09 năm 2013 vì vậy nhà trường kính thông báo cho toàn thể quý phụ huynh được biết.

(v/v  Quyên góp vật liệu cho "Lễ hội triển lãm")

Đây là một lễ hội mỹ thuật nhằm triễn lãm các tác phẩm của bé làm tại trường. Qua chương trình lễ hội này, các bé sẽ được rèn luyện các kỹ năng tạo hình, luyện tập trí tưởng tượng và thực hành để các bé phát triển tư duy thẩm mỹ và cảm nhận cái đẹp.

Qua các kỹ năng như tô màu nước, màu sáp, cắt dán….để biến những vật liệu thường ngày như thùng giấy, bìa cứng, nilon, chai nhựa….những vật dụng phế thải để làm nên những tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Đây cũng là lễ hội trang trí có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Kính thưa các quý phụ huynh thân mến! Với  lễ hội này, trường Mầm Non Việt Nhật cần sử dụng một số lượng lớn các vật liệu như:

-          Thùng cactong

-          Bìa cứng ( hộp bánh, hộp kẹo )

-          Ly nhựa, ly giấy dùng 1 lần

-         Chai nhựa, hộp nhựa các loại.

-          Giấy A3, A4 đã sử dụng 1  mặt.

-          Giấy báo cũ, lịch cũ.

Kính thưa quý phụ huynh, với  số lượng vật liệu cần sử dụng nhiều và đang trong giai đoạn chuẩn bị cho lễ hội, nên nhà trường rất cần sự ủng hộ của quý phụ huynh. Nếu phụ huynh có thùng giấy, bìa cứng, báo cũ….hay những vật liệu không dùng nữa, thay vì vứt đi, xin quý phụ huynh có thể mang đến trường để phục vụ cho Lễ Hội Triễn Lãm. Nhà trường sẽ rất vui khi nhận được sự đóng góp của quý phụ huynh, đây là đóng góp rất lớn của quý phụ huynh giúp cho “Lễ Hội Triễn Lãm” năm học 2013 của nhà trường được thành công tốt đẹp.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn và sẽ cố gắng để Lễ Hội Triễn Lãm năm nay đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Đà Nẵng, ngày 10 tháng 6 năm 2013